Đặt vé đoàn Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines chiết khấu hấp dẫn

Đặt vé đoàn Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines chiết khấu hấp dẫn như thế nào là một trong những thắc mắc của nhiều du khách trong những ngày mùa hè oi bức và nóng nực như hiện tại. Khi tháng 7 đến mang theo nhiều ánh nắng gay gắt và sự ngột ngạt của mùa hè, nhiều công ty đã có ý định tổ chức những chuyến du lịch nội bộ với nhân viên trong công ty. Nhưng các bạn đã biết hết những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn khi đặt vé đoàn so với đặt vé đơn lẻ trong những ngày mùa hè cao điểm du lịch này chưa? Để giải đáp những thắc mắc này, Vietjet Sài Gòn (.com) đã tổng hợp và chia sẻ dưới đây một số thông tin và kinh nghiệm đặt vé đoàn để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn những hình thức đặt vé phù hợp nhất với chuyến du lịch tập thể của mình.

Đặt vé đoàn Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines như thế nào?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách trong và ngoài nước, các hãng hàng không nội địa luôn đưa ra những chương trình khuyến mại với mức giá vé vô cùng hấp dẫn, đảm bảo hỗ trợ tối đa và giúp hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, có một hình thức đặt vé có rất nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn mà nhiều khách du lịch chưa biết đến: đặt vé đoàn. Tùy theo số lượng người trong nhóm du lịch mà các bạn có thể lựa chọn hình thức đặt vé đoàn để có thể cắt giảm bớt chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ đi kèm. Để có thể tiến hành đặt vé đoàn thuận lợi và không có rủi ro gì, hành khách nên tuân thủ một số bước trong quy trình đặt vé dưới đây để tránh những trường hợp không mong muốn.

  • Tiến hành tham khảo, tìm hiểu thông tin về điểm đến: Trước khi đi du lịch, các bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về điểm du lịch sắp tới như thời tiết, giá vé máy bay mua lẻ hiện tại, nhiệt độ môi trường,… để đảm bảo có những lịch trình tham quan và khám phá phù hợp, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nhé.

Đặt vé đoàn Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines chiết khấu hấp dẫn

  • Chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân của từng thành viên trong đoàn: Khi đặt vé đoàn, các bạn phải điền đầy đủ thông tin của tất cả các thành viên trong nhóm, do đó, để tránh mất nhiều thời gian, các bạn có thể chuẩn bị sẵn thông tin của mọi người để có thể nhanh chóng hoàn thành phần thông tin này. Bên cạnh đó, thông tin đầy đủ cũng giúp mọi người nhanh chóng hoàn thành thủ tục check-in tại sân bay, tránh những rủi ro không đáng có làm mất nhiều thời gian.
  • Liên hệ với các booker: Sau khi chuẩn bị đầy đủ thông tin cần thiết, các bạn cần nhanh chóng liên hệ với các booker thông qua 0913 900 802 để được báo giá và hướng dẫn tận tình. Sau khi trao đổi thông tin của đoàn với booker, các bạn sẽ phải đợi từ 60-120 phút tùy theo số lượng thành viên trong đoàn. Nếu bạn muốn sửa đổi hoặc bổ sung bất cứ thông tin gì thì nên nhanh chóng thay đổi trong bước này để tránh những rủi ro hoặc trường hợp không mong muốn.

Đặt vé đoàn Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines chiết khấu hấp dẫn

  • Thanh toán đúng thời hạn: Để có thể đặt vé trước, các bạn phải thanh toán 100% mức giá vé trong khoảng thời gian cho phép. Các booker sẽ thông báo khoảng thời gian cho phép để thanh toán cho các bạn, nếu các bạn thanh toán chậm thì vé sẽ bị hủy và các bạn sẽ phải đặt vé lại từ đầu. Do đó, các bạn nên lưu ý thời gian thanh toán để tránh rủi ro. Trong trường hợp gặp phải những tình huống không mong muốn và không thể thanh toán đúng hạn, các bạn nên nhanh chóng liên lạc với các booker để được hỗ trợ kịp thời.

Đặt vé đoàn Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines chiết khấu hấp dẫn

Có những ưu đãi gì khi đặt vé đoàn Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines?

Tùy theo quy định của từng hãng hàng không về vé đoàn, nhưng trung bình là khoảng 10 người với vé khứ hồi và 20 người với vé một chiều thì các bạn có thể tiến hành đặt vé đoàn để có thể hưởng những ưu đãi và chiết khấu giá vé hấp dẫn. Khi đặt vé đoàn, các bạn có thể thay đổi thông tin thành viên trong đoàn trong vòng 1 ngày trước khi khởi hành. Tuy nhiên, các bạn chỉ được thay đổi thông tin của 10% số lượng hành khách trong đoàn, và Vietnam Airlines không hỗ trợ thay đổi thông tin hành khách. Bên cạnh đó, việc đặt vé đoàn sẽ giúp các bạn có được những chỗ ngồi gần nhau, tránh việc bị phân tán và không lo tình trạng hết vé. Do đó, các bạn có thể đặt kèm các dịch vụ khác như hành lý ký gửi, các suất ăn và các dịch vụ khác để được mức giá ưu đãi. Ngoài ra, các bạn còn được nhận ưu đãi chiết khấu tùy theo số lượng thành viên trong đoàn, càng đông người thì càng được nhận mức chiết khấu càng cao. Các bạn có thể tham khảo mức chiết khấu vé máy bay tùy theo số lượng người trong bảng dưới đây, thông tin trong bảng luôn được theo dõi và cập nhật, điều chỉnh kịp thời:

Số lượng vé máy bay theo đoànChiết khấu (VNĐ)
10 – 60 vé10.000 – 20.000 đồng/vé
61 – 200 vé30.000 đồng/vé
201 – 300 vé40.000 đồng/vé
Hơn 300 vé50.000 đồng/vé

Sau những ngày tháng làm việc và cống hiến không ngừng, một chuyến du lịch cùng công ty sẽ giúp các bạn nghỉ ngơi và xả stress vô cùng hiệu quả đấy. Nếu các bạn không có kinh nghiệm đặt vé máy bay online thì đừng lo, các bạn chỉ cần gọi đến 0913 900 802 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình. Các bạn chỉ cần lên lịch trình và chuẩn bị hành lý, còn lại cứ để Vietjet Sài Gòn (.com) lo.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Vietjetsaigon.com

Đặt vé máy bay giá rẻ, săn vé máy bay 0 đồng chưa bao giờ dễ dàng hơn trên hệ thống đặt vé thông minh Vietjetsaigon.com. Giá vé máy bay nội địa và vé máy bay quốc tế luôn được cập nhật mới nhất từ các hãng hàng không Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp. Đội booker với kinh nghiệm nhiều năm sẽ tư vấn cho bạn một cách tận tình từ giá vé, các thông tin liên quan đến chuyến bay đến việc canh vé máy bay giá tốt giúp bạn. Chỉ cần gọi đến tổng đài vé máy bay của Vietjet Sài Gòn (.com) để sở hữu một chuyến bay tiết kiệm nhất. Hỗ trợ 24/7 qua 0913 900 802. 

Vietjet Sài Gòn

377 Bạch Đằng, P15, Bình Thạnh

Thảo luận

Đặt vé máy bay